hide

Need a gift for a gifted musician?

The SoundCloud Premium accounts also come as virtual gifts and it takes only two minutes to get one. Head over to our Gift page and check out the different Premium accounts starting at only €29 per year.

Gift page

Bich Hang Nguyen 1 Bich Hang Nguyen

Follow Share a track
 • A Comment on hoxuanthang's
  Play
  Hạnh phúc lang thang at 0.33
  on June 24, 2013 00:38

  Ai hát đấy Thắng? Cứ tưởng em thổi sáo bài này. Lẽ nào người hát bài này là em? Ối! ở bên cạnh Starlet mà không nình thấy! Có lỗi quá nhẩy! :-) Ai đệm guitar cho em hay cũng vẫn là em đấy? Hãi quá, giấu tài quá! Cứ thấy em nghịch đàn của tôi, ai ngờ em nhiều tài thế!

 • A Comment on FBBOIZ's
  Play
  [ Audio Official ] Chỉ Là Giấc Mơ - Bùi Anh Tuấn at 3.21
  on March 09, 2013 10:02

  Đoạn đầu đầy tính tự sự, nhưng phối không có gì đặc biệt. Từ phút thứ 3 trở đi, bản phối rất hay, ào ạt, kết hợp với giọng hát với những ngắt nghỉ, nhấn nhá vừa mạnh mẽ vừa điêu luyện và bè underground dầy, nghe phê quá! Nhưng đúng là có một vài từ của Tuấn hơi bị lấp âm, ví dụ "giấc mơ" nghe như "giâng mơ". Nhưng nhìn tổng thể đây vẫn là một bài quá hay! Chúc mừng Tuấn, Giang và equip! Chúc mừng fans nữ vì nhận được món quà tinh thần tuyệt vơid vào đúng ngày 8/3. Tôi mong chờ được nghe một bài hát của các bạn với giai điệu trong sáng, tiết tấu nhanh hơn và vui tươi hơn, lời ca lạc quan, như là một sự thay đổi phong cách cho mới lạ một chút, có được không?

Share to WordPress.com

If you are using self-hosted WordPress, please use our standard embed code or install the plugin to use shortcodes.
Add a comment 0 comments at 0.00
  Click to enter a
  comment at
  0.00